Khóa học “Cách tìm kiếm khách hàng, bí quyết tăng doanh thu cho phòng khám”

Việc tìm kiếm khách hàng là ưu tiên hàng đầu đối với một thương hiệu phòng khám nha khoa.
Đương nhiên, để lên chiến lược kinh doanh nha khoa hiệu quả, bạn cần phải hiểu được những nền tảng cơ bản về kiến thức như khách hàng tiềm năng là gì? Tìm khách hàng tiềm năng ở đâu?
Từ đó, thương hiệu nha khoa của bạn mới có thể bán được dịch vụ, tăng doanh thu. Có rất nhiều cách để có nhiều khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả. Và Radon Academy sẽ giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về khách hàng tiềm năng qua khóa học trực tuyến “Cách tìm kiếm khách hàng, bí quyết tăng doanh thu cho phòng khám”!

Thông tin chi tiết khóa học trực tuyến “Cách tìm kiếm khách hàng, bí quyết tăng doanh thu cho phòng khám”

Nội dung khóa học

Buổi 1:

 • Thay đổi tư duy kinh doanh nha khoa
 • Cách tối ưu tư vấn chốt khách hàng
 • Cách chăm sóc khách hàng cũ để tăng doanh thu
Buổi 2:
 • Vai trò và cách đầu tư hiệu quả các công cụ marketing online trong tìm kiếm khách hàng
 • Cách tổ chức sự kiện và cách triển khai hoạt động cộng tác viên trong nha khoa

Thông tin giảng viên: Mr. Nguyễn Hoài Thả

 • Co-founder Radon Việt Nam
 • Chuyên gia tư vấn khởi tạo và vận hành chuỗi phòng khám Nha khoa

Thông tin khóa học:

 • Thời lượng: 2 (buổi)
 • Thời gian: 19h30 – 21h30, Thứ 2, Thứ 3 các ngày 22.11.2021 và 23.11.2021
 • Hình thức học: Online
 • Học phí: 600.000đ/học viên

? ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Giảm ngay 20% học phí khi đăng ký từ 3 người trở lên.

Tại sao Quý Nha sĩ nên tham gia khóa học “Cách tìm kiếm khách hàng, bí quyết tăng doanh thu cho phòng khám”?

Bởi không phải tất cả những người thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ nha khoa của bạn đều là khách hàng tiềm năng. Do có nhiều nhóm, nhiều tệp khách hàng tiềm năng khác nhau, nên bạn cần có những chiến lược cụ thể để chuyển họ thành những khách hàng mục tiêu.

Và việc tìm kiếm, xác định, chăm sóc khách hàng tiềm năng lại là bước rất quan trọng giúp cho các chiến lược kinh doanh nha khoa của bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng hơn. Từ đó có thể đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu phòng khám!

Tất cả câu trả lời đều có trong khóa học “Cách tìm kiếm khách hàng, bí quyết tăng doanh thu cho phòng khám” của Giảng viên Nguyễn Hoài Thả (chuyên gia tư vấn khởi tạo và vận hành chuỗi phòng khám nha khoa)!

Ngoài ra, các khóa học “Giải pháp kinh doanh nha khoa thành công” do Radon Academy tổ chức trước đó đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khóa học có sự tham gia của gần 100 học viên là y bác sĩ, chủ phòng khám, người kinh doanh nha khoa… trên Toàn quốc.

Khóa học giúp học viên quan sát, đánh giá và tư duy một cách tổng thể về “kinh doanh nha khoa thành công” – hạn chế tối đa các sai lầm và rủi ro khi vận hành phòng khám, đồng thời hoàn thiện kỹ năng quản lý đội ngũ nhân viên…

Một vài khoảnh khắc về khóa học trực tuyến đã được Radon Academy tổ chức:

Giảng viên Nguyễn Hoài Thả sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học trực tuyến "Cách tìm kiếm khách hàng, bí quyết tăng doanh thu cho phòng khám"
Giảng viên Nguyễn Hoài Thả sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học trực tuyến “Cách tìm kiếm khách hàng, bí quyết tăng doanh thu cho phòng khám”

Radon Academy xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những kinh nghiệm, chia sẻ đến từ các giảng viên để có thể tăng trưởng doanh số vượt bậc và đưa những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất đến với khách hàng!

Đừng quên tham khảo thêm các thông tin hữu ích về lĩnh vực kinh doanh nha khoa tại fanpage của Radon Academy nhé!

 

0967 951 860

Đăng ký khóa học